Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Tiến Lợi Group hướng đến tầm nhìn lâu dài đó là trở thành một công ty thương mại đa ngành hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và mở rộng hoạt động xuất khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ kinh doanh bền vững và xây dựng uy tín của mình ở thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Tiến Lợi Group là cung cấp các sản phẩm tôn thép chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và đối tác kinh doanh. Chúng tôi tận dụng nguồn lực và kỹ năng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tôn thép trong nền kinh tế phát triển. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết luôn đồng hành cùng họ để mang lại sự thành công và hài lòng tối đa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao trong mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ quá trình sản xuất đến kiểm tra và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng nhất.
Tận tâm: Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ. Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của họ. Chúng tôi đặt khách hàng là trung tâm mọi quyết định và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tâm từ Tiến Lợi GROUP.
Uy tín: Chúng tôi xây dựng uy tín của mình dựa trên sự tôn trọng, công bằng và đáng tin cậy trong mọi giao dịch và mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và tuân thủ mọi cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Uy tín là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, và chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và nâng cao uy tín của mình trong ngành công nghiệp.

Xem thêm

Thành viên

Nguyễn Văn Lợi
Nguyễn Văn Lợi

Giám Đốc

Nguyễn Sơn Thuỷ
Nguyễn Sơn Thuỷ

Phó Giám Đốc

Nguyễn Mạnh Linh
Nguyễn Mạnh Linh

Phó Giám Đốc

Lĩnh vực hoạt động

Kinh Doanh

Chuyên cung cấp và phân phối tôn cuộn mạ màu, tôn cuộn mạ kẽm, tôn cuộn mạ lạnh, thép cán nóng, thép tấm, phụ kiện các loại. Với kinh nghiệm và uy tín kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm mang thương hiệu Everest đã chiếm lĩnh được thị trường rộng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc và được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Sản phẩm của Tiến Lợi không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn cam kết giá tốt nhất thị trường.

Gia công - Sản xuất

Tiến Lợi Group cung cấp dịch vụ xả băng trên dây chuyền sản xuất ngoại nhập công suất lớn.
Dây chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước và sản lượng với đủ chủng loại từ tôn đến inox các loại.
Gia công xả băng theo yêu cầu:
- Tôn cuộn mạ màu
- Tôn cuộn mạ thép
- Tôn cuộn mạ lạnh
- Thép cán nóng

Lịch sử hình thành

Thành lập công ty TNHH Tiến Lợi
Năm 1999

Thành lập công ty TNHH Tiến Lợi

Công ty TNHH Tiến Lợi được thành lập và mở văn phòng giao dịch tại KM14- KCN Lai Xá - Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội. Công ty chuyên hoạt động, sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt là tấm lợp và tôn mạ màu.

Xây dựng nhà máy gần 6000m2
Năm 2004

Xây dựng nhà máy gần 6000m2

Công ty xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích hơn 6000m2 tại Khu Công nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức- Hà Nội. Nhà máy này có 2 phân xưởng sản xuất, gồm phân xưởng sản xuất tôn lạnh Everest và phân xưởng sản xuất tấm lợp và tôn mạ màu. Cả hai phân xưởng hoạt động dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:200

Nhập khẩu dây chuyền sản xuất tôn lạnh
Năm 2010

Nhập khẩu dây chuyền sản xuất tôn lạnh

Công ty nhập khẩu một dây chuyền sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp từ Châu Âu và đã xây dựng thành công thương hiệu tôn lạnh Everest chất lượng cao với nguyên liệu trực tiếp từ Nhật Bản.

Nhập khẩu đa dạng các loại tôn
Năm 2013

Nhập khẩu đa dạng các loại tôn

Công ty phát triển lĩnh vực cung cấp nguyên liệu sản xuất tôn lợp nhà máy sản xuất và đại lý. . Bắt đầu nhập khẩu đa dạng các loại tôn cuộn với tiêu chí chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Năm 2019 -2020

Tiếp tục đa dạng hoá các mặt hàng, công ty kinh doanh thêm thép cuộn cán nóng để phục vụ khách hàng. Lắp đặt hệ thống máy xả băng để phục vụ xả khổ theo yêu cầu. Với mục tiêu phục vụ nhanh nhất, Tiến Lợi mở thêm chi nhánh tại Tòa nhà Thái An 2, Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM.

Năm 2022 -2023

Công ty nhập khẩu thêm các sản phẩm tôn mạ kẽm mạ lạnh. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Công ty đá dần xuất khẩu các dòng sản phẩm tôn sang thị trường quốc tế. Trong khoảng thời gian này, Tiến Lợi cũng xây dựng thêm một nhà máy tôn ở Xã Ngọc Long, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.