KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TIẾN LỢI GROUP:

KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TIẾN LỢI GROUP: "25 NĂM - VỮNG TIẾN VƯƠN XA"

️🎊 KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TIẾN LỢI GROUP: "25 NĂM - VỮNG TIẾN VƯƠN XA"️🎊

Tiến Lợi Group đã cùng nhau chào đón và kỷ niệm một cột mốc vô cùng ý nghĩa – 25 năm thành lập Tiến Lợi Group, với chủ đề "25 Năm - Vững Tiến Vươn Xa". Sự kiện đã được tổ chức thành công vào ngày 26/5/2024, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ và niềm tự hào sâu sắc trong lòng tất cả những Đối tác và Quý khách hàng đã tham gia.

Sinh nhật 25 năm thành lập Tiến Lợi Group

Hành Trình 25 Năm Đầy Tự Hào

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 1999, Tiến Lợi Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những bước tiến vững chắc. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, chúng ta đã phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Chủ tịch Nguyễn Văn Lợi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tiến Lợi Group

Những Thành Tựu Đáng Nhớ

Trong suốt 25 năm qua, Tiến Lợi Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Công ty đã không ngừng cải tiến, đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các dự án lớn, những công trình tiêu biểu của Tiến Lợi Group đã góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.

Sự Kiện Kỷ Niệm 25 Năm

Ngày 26/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tiến Lợi Group đã diễn ra trong không khí vô cùng hoành tráng và trang trọng. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động phong phú như chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo, in ảnh lấy ngay, triển lãm sản phẩm TÔN EVEREST của công ty, các bài phát biểu từ lãnh đạo và đối tác, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Triển lãm sản phẩm Tôn Everest - Vn

Ca sĩ Trọng Tấn trình bày ca khúc "Bài ca xây dựng"

Ban lãnh đạo đi chúc rượu đối tác và khách hàng

Tri Ân Khách Hàng Và Đối Tác

Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tiến Lợi Group trong suốt 25 năm qua. Sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và gặp gỡ các Quý Khách hàng, Đối tác tại sự kiện, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đẹp và hướng tới tương lai.

Vinh danh khách hàng khu vực miền Bắc

Vinh danh khách hàng khu vực miền Nam

Vinh danh khách hàng khu vực miền Trung

Cam Kết Vì Một Tương Lai Phát Triển Bền Vững

Chủ đề "25 Năm - Vững Tiến Vươn Xa" không chỉ là lời nhắc nhở về những thành tựu đã đạt được mà còn là lời cam kết về một tương lai phát triển bền vững. Tiến Lợi Group sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hướng Tới Tương Lai

Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ Quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể Nhân viên trên chặng đường phía trước. Hãy cùng Tiến Lợi Group tiếp tục hành trình "Vững Tiến Vươn Xa" và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài sau